Index website của bạn với SEO

Lúc chúng ta tạo ra một content mới và sau một khoảng thời gian nhất định chúng mới được đánh chỉ mục. Vậy có các nào để những content này được lập chỉ mục nhanh hơn không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Lập chỉ mục và xếp hạng

Hiện nay có một số cách khác nhau để bạn có thể lập chỉ mục content, thiết kế web chuẩn seo, của mình nhanh hơn và giúp nó xếp hạng cao hơn.

1. Links từ các trang cần thiết

Khi bạn xuất bản nội dung mới, cơ bản, nếu bạn không làm gì khác, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang có liên kết từ các trang liên quan. Các trang liên quan có thể là trang chủ của doanh nghiệp, thêm links tới content mới, blog của bạn, trang khoáng sản của bạn. Đây là một bước căn bản mà bạn cần làm. để trang web của mình có links đến.

Thêm các link cho Google biết rằng công ty chúng tôi cần phải tích lũy backlinks, có những trang quan trọng link đến trang này. Chúng ta có một số tín hiệu chất lượng để giúp xác định cách xếp hạng công ty này." chính vì như thế, liên kết từ các trang khác là rất cần thiết.

2. Update lại nội dung cũ

Nhưng một bước mà mọi người thường quên không làm là links từ các trang quan trọng của công ty, bạn sẽ quay lại nội dung cũ hơn và tìm các nội dung có tác động để đặt các backlink. Rất nhiều người dùng một links trên trang chủ của họ hoặc liên kết đến những bài viết cũ hơn, nhưng họ quên rằng bước quay lại những bài viết cũ hơn trên website của bạn và thêm link đến nội dung mới.

Các trang nào mà bạn nên thêm link? Một trong các kỹ thuật của tôi là dùng toán tử tìm kiếm sau đây, nơi bạn nhập các keywords mà content của bạn hướng tới và tiếp nối bạn triển khai một trang web: example.com. Điều này cho phép bạn tìm những trang có liên quan trên website của bạn về những keywords tiềm năng của doanh nghiệp và các trang đó triển khai những mục tiêu sự thật tốt để thêm các backlinks đó từ nội dung cũ của bạn.

3. Chia sẻ lên mạng xã hội

Bước sự thật rõ ràng đó là chia sẻ mạng xã hội. Khi bạn có nội dung mới, chia sẻ mạng xã hội, sẽ có mối tương quan cao giữa share xã hội và xếp hạng content. Nhưng khác biệt lúc bạn chia sẻ trên những trình tổng hợp content, như Reddit, những người tạo backlinks để Google craw dữ liệu. Google có thể thấy những tín hiệu đó, thấy rằng hoạt động xã hội, các trang web như Reddit and Hacker News nơi họ thêm các link thực tiễn và điều này cũng tương tự thêm những links từ nội dung của chính bạn, ngoại trừ nó tốt hơn một chút do đây là các links bên ngoài.

4. Tạo lưu lượng truy vấn vào đường dẫn

Đây là một loại kỹ thuật tân tiến, gây tranh tranh cãi về hiệu suất cao của nó, nhưng chúng ta thấy nó hoạt động khá đơn giản. Điều này chỉ dễ thực hiện khi tạo ra lưu lượt truy cập cho nội dung mới, xây dựng web chuẩn seo.

Bây giờ có một số tranh cãi về việc liệu lưu lượt truy vấn có phải là tín hiệu xếp hạng hay không. Có một số thông cáo cũ của Google nói về việc đo lưu lượng và Google có thể đo lưu lượng bằng Chrome. Họ có thể thấy các website đó tới từ đâu. Nhưng như một ví dụ, quảng cáo trên Facebook, cạn khởi chạy một số content mới, thiết kế web chuẩn seo, và bạn lái một lượng lớn lưu lượt truy cập tới  facebook marketing. Bạn đang trả tiền cho lưu lượt truy vấn đó, nhưng trên thực tế Google có thể thấy lưu lượng truy cập đó bởi họ đang đo lường mọi thứ bằng trình phê chuẩn Chrome.

Lúc họ thấy toàn bộ lưu lượng truy cập đến một trang, họ có thể nói: "Này, Có thể đấy là một trang mà chúng ta cần phải có trong chỉ mục của mình & có lẽ công ty chúng tôi cần xếp hạng nó một cách phù hợp."

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1257 *