Người mẫu Playboy bị cướp trói

MỹMột trong 3 tên cướp chĩa súng vào người mẫu Lauryn Elaine, ép cô mở két sắt trong nhà, sau đó trói cô lại và tẩu thoát vào đêm 6/11.

Người mẫu Lauryn Elaine.

Người mẫu Lauryn Elaine.

Lauryn Elaine trải qua một đêm kinh hoàng khi giáp mặt với 3 tên cướp tại nhà riêng ở Bắc Hollywood, Los Angeles. Theo TMZ, khoảng 23h45 phút, Lauryn trở về nhà và phát hiện cửa ra vào mở toang. Khi bước vào trong, cô nhìn thấy 2 tên tội phạm từ phòng mình đi ra còn một tên khác ở phòng em trai. Cả ba tên đều đeo mặt nạ.

Một kẻ cầm súng chĩa vào Lauryn Elaine, ra lệnh cho cô mở két sắt. Sau đó chúng trói cô lại bằng dây xích chó và lấy đi 30.000 USD tiền mặt cùng chiếc ví.

Người mẫu Playboy bị cướp trói trong nhà
 
 
 
 
 
Người mẫu Playboy bị cướp trói trong nhà

Nhà của Lauryn Elaine bị lục tung trong vụ cướp

Khi nhóm cướp tẩu thoát, Lauryn Elaine cố gắng tự tháo dây trói và gọi điện cầu cứu. Trong video Lauryn cung cấp cho cảnh sát, đồ đạc trong nhà của cô bị những tên cướp lục tung, quần áo ngổn ngang. Cảnh sát đang tìm tung tích của nhóm cướp.

Lauryn bị mất 30.000 USD và vài vật dụng cá nhân.

Lauryn bị mất 30.000 USD và vài vật dụng cá nhân.

Lauryn Elaine là người mẫu của tạp chí Playboy. Cô cũng nổi tiếng với vai trò vlogger có kênh riêng trên YouTube chia sẻ về du lịch. Người đẹp đam mê ca hát và tiết lộ đang thực hiện dự án âm nhạc đầu tiên.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4985 *